Hướng dẫn thanh toán tại Tinh bột nghệ Chí Tân

Khi quý khách quyết định đặt mua sản phẩm của Tinh bột nghệ Chí Tân, quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

1. Thanh toán khi nhận hàng tại nhà (Dịch vụ thu tiền hộ của chuyển phát Viettel)

Ngay khi quý khách xác nhận đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận và gửi sản phẩm đặt hàng của các bạn theo địa chỉ khách hàng cung cấp theo đường chuyển phát nhanh của Viettel. Sau đó, nhân viên chuyển phát sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian giao hàng cụ thể. Khi nhận được hàng, quý khách kiểm tra sản phẩm rồi thanh toán tiền hàng + phí chuyển phát cho nhân viên bưu điện. Hình thức này áp dụng trong phạm vi cả nước.

2. Thanh toán trước qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Đối với hình thức thanh toán trước quý khách sẽ tiết kiệm 20- 100K do được miễn phí vận chuyển trong toàn quốc (chỉ áp dụng đối với đặt mua tinh bột nghệ các loại từ 1kg trở lên). Quý khách có thể đến các Phòng giao dịch của bất kì ngân hàng nào, sử dụng thẻ ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

MB bank – Ngân hàng Quân Đội

STK: 289 01 8888 8888

Chủ TK: Nguyễn Khắc Hóa

Mẹo hay cho bạn- Sau khi thanh toán, quý khách chỉ cần scan, chụp ảnh biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ email: lienhe@tinhbotnghechitan.com hoặc số Zalo: 0913 235 226, Tinh bột nghệ Chí Tân sẽ gửi hàng cho quý khách ngay khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

Qúy khách cần tư vấn hướng dẫn thêm về hình thức thanh toán, xin vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0913 235 226 (Mr Hoá)